Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 70m2

Menu

tin tức

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 70m2

( 15-05-2019 - 04:13 PM ) - Lượt xem: 503

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 70m2 như thế nào cho công năng và đạt tính thẩm mỹ cao nhất nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Diện tích 70m2 tuy không quá chật hẹp song cũng không phải rộng rãi để có thể thoải mái bố trí và bày biện theo ý muốn. Mà chúng cần phải tuân theo những nguyên tắc cơ bản và giải pháp cụ thể. Đến với Nội thất Funi chúng tôi sẽ giúp bạn có những ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 hoàn hảo.

Quy trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 tại Funi

Như đã nói ở trên, về ý tưởng thiết kế căn hộ rộng 70m2 được nhiều chủ hộ quan tâm bởi đây là diện tích lý tưởng cho cặp gia đình trẻ an cư lạc nghiệp tại thành thị chật chội. Với quy trình làm việc rõ ràng và chuẩn tiến độ từ khâu thiết kế cho tới thi công, nội thất FUNI sẽ giúp khách hàng bám sát theo một quy trình khoa học với các công đoạn cơ bản như sau:

  1. Bố trí mặt bằng căn hộ rộng 70m2 để vừa tối ưu diện tích vừa thỏa mãn nhu cầu sử dụng của gia chủ.
  2. Công năng căn hộ thỏa mãn những gì? Để có không gian rộng rãi hơn cần phải tối ưu hóa vật dụng trong căn hộ. Giường thông minh có thể gấp gọn tiết kiệm diện tích, sofa phòng khách có chức năng giường nằm … kệ tủ nhiều ngăn có thể bài trí nhiều vật dụng … đây chính là giải pháp để tiết kiệm không gian cho những căn hộ nhỏ.
  3. Thiết kế và thi công hoàn thiện căn hộ đúng tiến độ, đúng mức đầu tư, không phát sinh chi phí dựa theo tính toán và báo giá kỹ càng từ 2 bên.
  4. Bảo hành và bảo trì theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận từ đầu, hỗ trợ thay đổi sửa chữa nếu chủ nhà cần sự trợ giúp.

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 70m2 khoa học từ Kiến Trúc Sư FUNI

Một ngôi nhà đẹp chắc chắn phải xuất phát từ một bản vẽ nội thất đẹp. Chúng tôi rất hiểu điều này và cũng hiểu mong muốn của bất cứ gia chủ nào cũng mong muốn khi đầu tư tiền làm nội thất sẽ thu lại được kết quả như mình mong muốn.

Với dự án Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 70m2 chúng tôi đã thực hiện trên dưới 100 dự án trong suốt thời gian qua, bởi vậy kinh nghiệm cũng như diện tích không gian đã được kiến trúc sư nắm bắt rất rõ, nên việc tư vấn cho chủ nhà về giải pháp thích hợp là không hề khó khăn. Nhiều gia đình trẻ bây giờ mong muốn nhà đẹp, sang trọng và công năng, còn tính toán cả về sau khi có con nhỏ hoặc các con đã lớn. Thì các kiến trúc sư cũng tính toán kỹ càng cho chủ nhà để có thể tối ưu nhất.

Nếu quý gia chủ đang có ý định thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất căn hộ 45m2, 60m2 hay 70m2 đừng ngần ngại hãy liên hệ với kiến trúc sư FUNI chúng tôi sẽ giúp bạn có một tổ ấm hoàn hảo, đúng theo mong muốn của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.